Trung tâm trợ giúp khách hàng

Quý khách hàng thắc mắc về sản phẩm hoặc gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng, Quý khách có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Tư vấn sản phẩm

Miền bắc:
0932 33 11 28
Miền nam:
0936 382 232
Hỗ trợ kỹ thuật:
1900 63 61 28

support-girl

Live Chat

Một trong những cách thuận tiện để liên lạc với CBIS Hỗ trợ là Live Chat. Vui lòng click chuột vào “Chat với CBIS” ở dưới góc phải màn hình

Hỗ trợ tư vấn Email CBIS là các khác để liên lạc, tư vấn của chúng tôi, bạn có thể gửi email cho chúng tôi liên quan đến tư vấn sản phẩm, các yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

Tư vấn trực tiếp tại các chi nhánh, văn phòng CBIS tại các tỉnh thành, xem địa chỉ tại đây

Hỗ trợ tư vấn liên hệ qua website CBIS là các khác để liên lạc, tư vấn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, các yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

Tài liệu & DownloadQuý khách có thể tham khảo thêm các tài liệu dưới đây

Xem cách giải quyết các tình huống thường gặp

Tra cứu tài liệu, thông tin về cách sử dụng phần mềm khách sạn Intelio

Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng

Tải về các ứng dụng hỗ trợ khi sử dụng phần mềm Intelio

Câu hỏi thường gặp

Để bắt đầu với Intelio chỉ mất vài giờ để có thể hoàn tất việc đào tạo và cài đặt. Bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ bởi các chuyên gia có nghiệp vụ về quản trị khách sạn.

Bạn chỉ cần click vào nút yêu cầu demo hoặc liên lạc với chúng tôi qua các phương thức Trung tâm trợ giúp.  Phía CBIS sẽ liên lạc lại và cài đặt demo cho quý khách.

Intelio có thể sử dụng ở bất kì trên mọi thiết bị như laptop hoặc máy tính ( Mac,PC, Linux ) và trên điện thoại ( IOS, Android ) khi bạn.

Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 61 28  để khách hàng có thể được giải đáp được thắc mắc bất cứ lúc nào.

093 233 1128