Tính năng nổi bật phần mềm khách sạn Intelio

Intelio đem đến giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng mọi quy trình nghiệp vụ giúp quản lý tất cả các bộ phận của khách sạn, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán…
Intelio được xây dựng nhằm áp dụng cho mọi khách hàng từ nhỏ nhất tới khách sạn/ resort trên 5.000 phòng. Hệ thống đã được kiểm nghiệm trên 800 khách sạn/ resort trong cả nước.

quan ly tien sanh image

Quản lý tiền sảnh

Với sơ đồ buồng phòng hiển thị nhiều chế độ, theo ngày, theo tháng, sơ đồ phòng chi tiết, trực quan giúp thao tác hàng ngày của lễ tân đơn giản và thuận tiện hơn. Intelio 8 không những tạo ra quy trình chuẩn về nghiệp vụ check in, check out mà còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại mọi thời điểm.

Quản lý kinh doanh

Hệ thống đưa ra báo cáo tổng hợp, phân tích dự kiến công suất phòng, dự báo & phân tích tình hình kinh doanh . Tính năng này giúp bộ phận lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

quan ly kinh doanh image

Quản lý buồng phòng

Với việc hỗ trợ hiển thị theo sơ đồ trực quan, linh hoạt sẽ giúp trực buồng lên kế hoạch làm việc nhanh chóng & chính xác. Trong phân hệ trạng thái phòng được kế thừa từ phân hệ lễ tân như check in->occupied, check out->vacant dirty….Ngoài ra người dùng có thể cập nhật các trạng thái phòng khác:Out of order, Dirty…

Kiểm toán đêm

Một tính năng quan trọng với khách sạn/resort chuyên nghiệp. Kiểm toán đêm hỗ trợ việc kiểm tra số liệu cuối ngày, cập nhật & điều chỉnh folios trong ngày, in báo cáo thống kê cuối ngày, điều chỉnh trạng thái phòng và chuyển sang ngày làm việc mới.

thu ngan cong no img

Thu ngân, công nợ

Quản lý các khoản tiêu dùng của khách hàng, kiểm tra & báo cáo đầy đủ về các dịch vụ của khách một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác nhất. Kết thúc mỗi ca làm việc hệ thống đưa ra báo cáo chi tiết và đầy đủ.

Các điểm bán hàng: Nhà hàng, bar, spa…

Quản lý bán hàng linh hoạt, nhanh chóng. Tất cả các điểm kinh doanh đều được kết nối với nhau & có thể chuyển thanh toán từ điểm này sang điểm khác hoặc chuyển qua lễ tân đối với khách phòng.

Order điện tử qua máy tính bảng, smartphone…

Khả năng tích hợp mọi thiết bị như máy tính, máy POS, máy tính bảng, PDA, SmartPhone, SmartTivi(Tivi có kết nối internet)…
+ Ứng dụng order điện tử cho nhân viên phục vụ bàn
+ Ứng dụng order cho khách hàng trực tiếp order tại phòng qua Smart Tivi, SmartPhone, máy tính bảng…

Quản lý kho hàng

Trong mọi mô hình, khách sạn/ resort vấn đề quản lý chặt chẽ về hàng hóa, nguyên vật liệu rất quan trọng và thường rất phức tạp. Quản lý làm sao để chặt chẽ về lượng hàng tồn kho một cách chi tiết nhất đến cả từng nguyên vật liệu dùng cho pha chế và chế biến. Quản lý được công nợ phải trả nhà cung cấp…

quan ly kho hang img

bo phan f& b img

Bộ phận F&B

Khả năng quản lý đến từng nguyên vật liệu, hạn chế tối đa về lãng phí dư thừa.
+ Định mức món ăn, đồ uống. Lập bảng giá cost, tỷ lệ giá bán
+ Quy trình quản lý phiếu yêu cầu nhập nguyên vật liệu
+ Quy trình order món ăn

Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS, email

+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS giống như hệ thống của ngân hàng mà chỉ có ở phần mềm khách sạn Intelio.
+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email
+ Hệ thống gửi email báo cáo cho chủ đầu tư hay người quản lý.

tinh nang cham soc khach hang qua sms email

Tich hop khoa the tu khach san

Tích hợp khóa thẻ từ

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có CBIS.,JSC cung cấp..
+ Check in trên phần mềm Intelio thẻ mới có hiệu lực mở cửa
+ Kiểm tra thông tin khách hàng trên chính thẻ mở của của khách tại mọi điểm bán hàng
+ Quản lý thẻ VIP, thẻ thông tin khách hàng, thẻ thanh toán…

Điều khiển thiết bị điện trong phòng qua phần mềm Intelio

Phần mềm Intelio đưa ra giải pháp tối ưu khi tích hợp với thiết bị điều khiển hệ thống điện cho cả tòa nhà khách sạn/ reosort.
+ Chỉ khi và khi check in cho khách trên phần mềm khách sạn Intelio mới kích hoạt điện trong phòng.
+ Có sự phân quyền về sử dụng thiết bị trong phòng khách. VD chỉ khách mới được phép bật điều hòa…

Thiết bị chống thất thoát khách sạn, nhà nghỉ Ezibee thông qua Intelio

tich hop may doc ho chieu cmnd visa

Tích hợp máy đọc hộ chiếu, cmnd, visa…

Hiện nay các khách sạn, resort có sử dụng phần mềm khách sạn. Mọi thông tin về khách hàng thường dùng tay để cập nhật lên hệ thống. Công việc này dễ dẫn tới sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, thao tác nhập thông tin chậm.

Intelio quản lý chuỗi khách sạn

Đối với chủ đầu tư có nhiều khách sạn/ resort. Chỉ cần có cơ sở hạ tầng về máy tính và đường truyền mạng ADSL ổn định. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng việc quản lý tập trung tại một điểm cho nhiều khách sạn/ resort cùng lúc.

quan ly chuoi khach san

Phan me khach san quan tu xa qua internet

Quản lý từ xa qua Internet

Với công nghệ hiện nay các ứng dụng chạy trên máy tính để bàn có thể chuyển thành hệ thống chạy online một cách dễ dàng mà chi phí không hề cao.
Khách hàng có thể truy cập vào phần mềm tại mọi địa điểm, chỉ cần có kết nối internet.

093 233 1128