Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất – Intelio

Phần mềm quản lý khách sạn là một trợ thủ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn hiện nay. Doanh thu từ du lịch khách sạn tăng cao, ngày càng có nhiều khách sạn được đi vào hoạt động, sự mở rộng về quy mô cũng như số lượng này đòi hỏi một giải pháp công nghệ để đảm bảo trong việc quản lý hệ thống khách sạn. Intelio là phần mềm hỗ trợ trong quản lý khách sạn tốt nhất

  • Tích hợp hệ thống phân phối phòng toàn cầu
  • Đáp ứng mọi quy trình nghiệp vụ quản lý
  • Tích hợp thiết bị chống thất thoát và nhiều tính năng khác
  • Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả “All In One

giao dien phan mem khach san intelio sildeIntelio đem đến giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng mọi quy trình nghiệp vụ giúp quản lý tất cả các bộ phận của khách sạn, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán… Intelio được xây dựng nhằm áp dụng cho mọi khách hàng từ nhỏ nhất tới khách sạn/ resort trên 5.000 phòng. Hệ thống đã được kiểm nghiệm trên 800 khách sạn/ resort trong cả nước.

Các module trong phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng có sự liên kết chặt chẽ với nhau, liên kết các đối tượng cần phải quản lý lại với nhau để quản lý nghiêm ngặt hơn như các bộ phận lễ tân, nhân viên thu ngân, nhân viên buồng phòng, nhân viên kinh doanh, khách hàng…

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất Intelio được đảm bảo cho việc sử dụng mọi quy mô khách sạn từ 1 sao – 3 sao. Phần mềm quản lý khách sạn Intelio được nâng cấp để phù hợp với tất cả các quy mô cũng như tiêu chuẩn các loại khách sạn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn Intelio

Có rất nhiều ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn tốt trong việc hỗ trợ quản lý, điều hành và giám sát hoạt động của việc kinh doanh. Phần mềm này mang lại nhiều lợi ích thông qua việc điều hành bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến online thông minh, hiệu quả và đơn giản.

Quản trị thông minh, tiện lợi:

Giao diện phần mềm trực quan, kết hợp các chức năng quản lý phòng tiện lợi.

Quản lý khách sạn online từ xa, hiệu quả, chuyên nghiệp

Quản lý khách sạn trực tuyến trên nền web, sử dụng được trên: Máy tính, Laptop,… Mọi lúc, mọi nơi, không cần cài đặt giúp việc quản lý nhanh chóng, chính xác .

Quản lý khách sạn thành công:

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay của Intelio có khả năng dự đoán doanh thu tương lai, năng suất phòng, hiển thị chi tiết lịch Check-In, Check-out, để khách sạn có những điều chỉnh trong chiến lươc kinh doanh một cách hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn mới nhất Intelio luôn được cập nhật thời gian thực, thông báo trạng thái thời gian sắp nhận phòng, trả phòng, quá hạn… đều được hiển thị, và một loạt phân tích tự động sẽ đảm bảo doanh thu khách sạn luôn cao nhất khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Intelio, đặc biệt là các thời gian cao điểm, ngày nghỉ, lễ tết..

Phần mềm Quản lý khách sạn tốt nhất Intelio Tích hợp hệ thống chống thất thoát triệt để Ezibee

mo hinh giai phap dieu khien dien khach san ezibee

Quản lý triệt để, chống thất thoát

Khi có khách, lễ tân buộc phải tiến hành đăng ký (check-in) cho khách trên phần mềm phòng mới được cấp điện đồng thời bắt đầu tính tiền phòng.

Tiết kiệm điện hoàn hảo, an toàn cháy nổ.

So với các giải pháp tiết kiệm điện hiện đang áp dụng trên thị trường như thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện thì hệ thống Ezibee tỏ ra tối ưu và vượt trội hơn hẳn. Khách hàng có thể tiết kiệm từ 10 -25% chi phí điện hàng tháng.

Tự động hóa hoàn toàn

– Buộc lễ tân check in cho khách, điện trong phòng mới kích hoạt.
– Buộc check out cho khách. Nếu không hệ thống vẫn tính tiền.
– Nguồn điện được sử dụng một cách tối đa nhất, chỉ khi phòng có khách nguồn điện mới kích hoạt.
– Giám sát hoạt động kinh doanh online 24/24 qua điện thoại, máy tính bảng.

0932 33 11 28